Tổng đài: (04) 62.666.000

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn online

Ngày nay, việc đặt khách sạn online luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi du khách bởi sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, bạn cũng cần nghiên cứu kỹ những lưu ý taxi nội bài hà nội chia sẻ dưới này để có thể chọn được khách sạn phù hợp nhất.

Dự trù mức chi phí bỏ ra

Tùy vào mục đích chuyến đi mà bạn nên lựa chọn xem mình sẽ sẵn sàng chi bao nhiêu cho việc ở. Với những chuyến đi theo hình thức “phượt” thì có thể lựa chọn những khách sạn bình dân ở mức 200-300k / 1 phòng bởi những chuyến đi kiểu này bạn thường chỉ về tới khách sạn khi trời đã tối, để tắm rửa và nghỉ ngơi. Với những chuyến đi mà mục tiêu nghỉ dưỡng đặt lên đầu, bạn có thể chọn những khách sạn, resort ở xa trung tâm, có không gian và cảnh đẹp để tách biệt hẳn với những ồn ào của cuộc sống.

Kiểm tra kỹ thông tin về khách sạn

Kiểm tra kỹ thông tin về khách sạn

Lựa chọn nhóm khách sạn

Bạn hãy chọn các khách sạn tương đương nhau (về giá cả, chất lượng dịch vụ và các tiêu chí riêng của bạn). Ở bước này có thể chọn khoảng 5 khách sạn để so sánh. Sau khi đã có một danh sách các khách sạn, hãy lần lượt đọc các đánh giá từ những du khách đã từng nghỉ tại đây để lựa chọn ra khách sạn bạn thấy phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị OTA

Hiện ở Việt Nam có khá nhiều các đơn vị hoạt động theo mô hình này, mỗi đơn vị có những thế mạnh riêng. Với các OTA ngoại thì có Booking.com (Trang này nếu đi Châu Âu thì nên sử dụng) và Agoda.com (trang này thì lại khá phổ biến ở Châu Á), với các OTA nội trong nước hiện nay nổi lên một số cái tên như Chudu24, Mytour, iVIVU …Cùng Phượt gợi ý các bạn có thể sử dụng dịch vụ của Agoda bởi đây là một thương hiệu cũng khá uy tín và lâu năm ở Việt Nam. Ngoài ra, một lợi thế từ Agoda là có khá nhiều khách nước ngoài sử dụng, đối với những du khách này việc đánh giá chất lượng sau khi sử dụng dịch vụ đã quá quen thuộc nên trong những đánh giá của họ bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin hữu ích để kiểm tra dịch vụ thực tế của khách sạn.

Kiểm tra kỹ thông tin về khách sạn

Chỉ trừ một số khách sạn nhỏ, còn đa số các khách sạn hay resort đều tự xây dựng cho mình các website riêng để giới thiệu hình ảnh, niêm yết giá phòng trực tuyến nên hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm để kiểm tra chéo thông tin xem những thông tin đó có chính xác hay không, những hình ảnh có đồng nhất hay không, địa chỉ có chính xác không, giá phòng có chênh lệch nhiều không … Với những khách sạn uy tín, những thông tin này thường tương đối khớp nhau, lúc này bạn có thể yên tâm tiếp tục bước thanh toán.

Booking.com

Booking.com

Thanh toán

Sau khi tiến hành lựa chọn phòng ưng ý, các bạn tiến hành các bước điền thông tin và thanh toán. Nếu thanh toán được xác nhận và hoàn tất, bạn sẽ nhận được một xác nhận đặt phòng gửi qua email, in phiếu này ra và đưa cho nhân viên lễ tân khi bạn đến nhận phòng. Để thanh toán trực tuyến các bạn có thể sử dụng thẻ Visa Debit (mở tại bất cứ ngân hàng nào và đã kích hoạt tính năng thanh toán online).

Nội bài taxi chúc các bạn đặt được phòng ưng ý nhất cho chuyến du lịch của mình.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ

Taxi Nội Bài là dịch vụ taxi Noi Bai, taxi sân bay giá rẻ của công ty Kết Nối Nội Bài. Để đặt xe giá rẻ 24/24h, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài số: (04) 62.666.000. Tuyến Hà Nội - Nội Bài chỉ 200.000đ, tuyến Nội Bài - Hà Nội chỉ từ 300.000đ. (Đơn giá trọn gói đã bao gồm phí cầu phà, bến bãi và hóa đơn tài chính)

Các bài viết gần nhất