TỔNG ĐÀI NOIBAI CONNECT (024) 62.666.000

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN


CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty TNHH Kết Nối Nội Bài (hay còn gọi là Nội Bài Connect) tôn trọng và cam kết bảo mật các thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin Quý khách cung cấp cho mục đích cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Nội Bài Connect có thể điều chỉnh chính sách bảo mật này bất cứ khi nào chúng tôi thấy cần thiết, vì vậy vui lòng đăng nhập vào website thường xuyên để cập nhật thông tin mới. Chính sách bảo mật thông tin này có hiệu lực kể từ tháng 6/2015.

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Nội Bài Connect có thể thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng bao gồm họ tên, địa chỉ, email và số điện thoại di động và bất kỳ thông tin nào khác nếu bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi những thông tin này. Những thông tin này sẽ xuất hiện khi khách hàng:

 • Gửi thư đến cho Nội Bài Connect;

 • Phản hồi yêu cầu của khách hàng;

 • Đặt xe trên website của Nội Bài Connect;

Nếu Nội Bài Connect thu thập thông tin cá nhân của bạn từ người khác, Nội Bài Connect sẽ thực hiện các trình tự hợp lý để thông báo đến khách hàng.

Nội Bài Connect có thể sử dụng thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp và xử lý những thông tin này để cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng, đồng thời sử dụng chúng để thực hiện các chương trình của Nội Bài Connect và các chương trình này được thực hiện công khai và minh bạch. Thông thường, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin cá nhân này theo cách mà khách hàng mong muốn, bao gồm nhưng không giới hạn, cho bất cứ mục đích nào như sau:

 • Cung cấp cho khách hàng bất cứ thông tin gì về công ty mà khách hàng yêu cầu;

 • Xử lý quá trình đặt hàng qua website;

 • Xác định số lượng khách hàng truy cập vào website;

 • Trả lời những yêu cầu cụ thể của khách hàng;

 • Thông báo cho khách hàng biết những thay đổi trên website;

 • Quản lý chương trình nghiên cứu tiếp thị;

 • Gửi cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hoặc những thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi xét thấy có lợi cho khách hàng;

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của Quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không liên quan đến Nội Bài Connect trừ những điều được nêu trong Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng này.

Các thông tin khuyến mại hoặc các tin tức về sản phẩm/ hàng hóa được chúng tôi cung cấp trên trang web sẽ chỉ được gửi khi có sự đồng ý của khách hàng, theo các thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp (bao gồm cả email, số điện thoại, địa chỉ v.v.).

Mọi Thông Tin Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và Nội Bài Connect đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của Nội Bài Connect

Nội Bài Connect có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép Thông Tin Khách Hàng. Nội Bài Connect cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn cho Thông Tin Khách Hàng khi Khách Hàng truy cập, sử dụng các tính năng của Nội Bài Connect. Khi thu thập dữ liệu, Nội Bài Connect thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông Tin Khách Hàng tại hệ thống máy chủ và các Thông Tin Khách Hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống tường lửa (firewall), các biện pháp kiểm soát truy cập, mã hóa dữ liệu.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng: Nội Bài Connect sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

c) Nội Bài Connect chia sẻ thông tin đến ai?

Nội Bài Connect sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba không liên quan đến Nội Bài Connect và không để bất kỳ bên thứ ba này có thể sử dụng những thông tin này tiếp thị trực tiếp đến khách hàng. Nội Bài Connect có thể sử dụng các công ty có liên quan để vận hành và bảo trì website hoặc cho những mục đích khác có liên quan đến hoạt động kinh doanh, và những công ty này sẽ nhận thông tin của khách hàng để thực hiện những yêu cầu trên của Nội Bài Connect. Nội Bài Connect có quyền chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng trong một số trường hợp cơ quan chính phủ có yêu cầu về thông tin, phục vụ mục đích điều tra hoặc những yêu cầu khác theo quy định của pháp luật.

Các thông tin cá nhân mà khách hàng đã đăng ký trên website có thể được chia sẻ cho bên thứ ba của Nội Bài Connect:

 • Những nhà cung cấp do chúng tôi thuê để cung cấp một số dịch vụ như gửi thư đến cho khách hàng;

 • Để đáp ứng mục đích của khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân;

 • Nếu khách hàng đồng ý chia sẻ những thông tin cá nhân này;

 • Nếu chính quyền yêu cầu chia sẻ những thông tin cá nhân này;

 • Nếu thông tin cá nhân của khách hàng do đơn vị tiếp thị thu thập thì sẽ được cung cấp cho đơn vị tiếp thị này với mục đích nghiên cứu & tiếp thị;

d) Những thông tin không thuộc về cá nhân

Khi khách hàng truy cập vào website của Nội Bài Connect, giống như hầu hết các website khác, những thông tin phản ảnh lượt truy cập của khách hàng sẽ tự động được nhập vào, bao gồm những thông tin về loại công cụ tìm kiếm mà khách hàng sử dụng, tên máy chủ và địa chỉ IP mà khách hàng truy cập, ngày giờ truy cập, những trang mà khách hàng truy cập cùng lúc với website, địa chỉ của website, nếu có, từ những trang liên kết trực tiếp với website của Nội Bài Connect.

e) Làm thế nào để chỉnh sửa/cập nhật thông tin cá nhân?

Nội Bài Connect sẽ thực hiện các bước cần thiết để bảo đảm thông tin cá nhân được thu thập chính xác, hoàn chỉnh và cập nhật nhất.

Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân vào bất cứ lúc nào. Khách hàng cũng có quyền yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào. Vui lòng gửi đến email: info@noibaiconnect.com nếu có bất kỳ yêu cầu nào.

f) Clickstream data

Mỗi khi khách hàng truy cập vào website của Nội Bài Connect, máy chủ của chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin ẩn, bao gồm loại công cụ tìm kiếm và hệ thống mà khách hàng đang sử dụng, địa chỉ của trang mà khách hàng truy cập và xóa bỏ sau khi truy cập, ngày giờ truy cập và địa chỉ IP của máy chủ mà khách hàng đang sử dụng.

Nội Bài Connect thu thập những thông tin này với mục đích thống kê xem website được sử dụng như thế nào bao gồm số lượng truy cập, truy cập thường xuyên hay không và truy cập trong bao lâu, thời gian nào truy cập nhiều nhất. Nội Bài Connect sẽ sử dụng những thông tin này để đánh giá và nâng cấp website.

g) Liên hệ, khiếu nại

Nếu có bất kỳ khiếu nại gì vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH Kết Nối Nội Bài qua số điện thoại hoặc email dưới đây để được giải đáp.

Địa chỉ: Số 352 Đường Bưởi, P.Vĩnh Phúc, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội

Hotline: 024.35.666.000

email: info@noibaiconnect.com